Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai

Giải pháp thi công chống thấm thuận tầng hầm hiệu qua nhất

Sau một thời gian chịu sự tác động của thời tiết lớp sơn bảo vệ tầng hầm dễ bị bong tróc do chịu sự tác động của nước thấm dần vào bên trong gây hiện tượng nứt tường, sàn. Nền tầng hầm bị đọng nước, đọng hơi ẩm, xuất hiện các vệt loang nước,… Chính vì vậy, sử dụng đúng phương pháp pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả là vấn đề bức thiết được đặt ra. Và trong số những giải pháp thi công hiện nay, biện pháp thi công chống thấm tại thanh hóa bằng vật liệu Revinex Flex FP là phương pháp ưu việt hơn cả bởi tính an toàn, hiệu quả dài lâu cho mọi công trình.

chong_tham_thuan_tang_ham_tai_thanh_hoa

Biện pháp thi công chống thấm thuận tầng hầm tại Thanh Hóa hiệu qua nhất

Chống thấm thuận tầng hầm là gì?

Chống thấm thuận tầng hầm là xử lý chống thấm dột cùng chiều tác động của nước xâm nhập.

Nước đi theo chiều nào, vật liệu chống thấm sẽ được liên kết theo chiều đó. Đây là phương pháp phòng ngừa căn bênh thấm hiệu quả nhất và luôn được cân nhắc đầu tiên sau đó mới đến giải pháp chống – biện pháp chống thấm ngược.

Phương pháp chống thấm thuận tầng hầm bằng Revinex Flex FP mang lại hiệu quả ra sao:

Giải pháp thi công chống thấm thuận tầng hầm hiệu qua nhất - blue check tick icon 47newChi phí  thi công thấp

Giải pháp thi công chống thấm thuận tầng hầm hiệu qua nhất - blue check tick icon 47newTuổi thọ chống thấm cao

Giải pháp thi công chống thấm thuận tầng hầm hiệu qua nhất - blue check tick icon 47newThi công đơn giản

Biện pháp chống thấm thuận tầng hầm bằng Revinex thi công như thế nào ?

Chuẩn bị vật liệu chống thấm tầng hầm

Trước khi đi vào quy trình  thi công chống thấm tầng hầm bằng phương pháp thuận, bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau đây:

 • Phụ gia chống thấm trộn vữa BS-8430 SBR  Latex
 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng revinex flex Fp.

Chuẩn bị mặt bằng trước khi chống thấm

 • Tẩy rửa sạch sẽ bụi bẩn bám trên bề mặt cần chống thấm
 • Tạo ẩm bề mặt trước khi phun hóa chất chống thấm

Quy Trình chống thấm thuận tầng hầm vách, sàn tầng hầm

 • Chuẩn bị mặt bằng chống thấm:
 • Đục, băm loại bỏ toàn bộ các vật liệu thừa, rơi rớt như vữa, bêtông, sắt thép, coffa, …trong khu vực thi công bằng công cụ phù hợp.
 • Trộn xi măng và cát theo tỷ lệ 1 : 3, trộn BS-8430 – SBR Latex và nước theo tỷ lệ 1 : 3, sau đó trộn 2 hỗn hợp trên lại với nhau với tỷ lệ 1 : 1. Tiến hành trám vá các vị trí lồi, lõm bằng vữa xi măng có trộn BS-8430 – SBR Latex ( nếu có)
 • Vệ sinh sạch sẽ lại toàn bộ bề mặt trước khi thi công lớp thứ nhất.
 • Trộn vật liệu:
 • Mỗi bộ Revinex Flex FP đóng gói 32 kg gồm một thành phần bột Revinex Flex 25 kg và một thành phần lỏng Revinex Flex FP 7 kg.
 • Đổ thành phần lỏng Flex FP vào thùng sạch, rồi đổ từ từ thành phần bột vào thùng và dùng máy khuấy có mũi xoắn ốc với tốc độ chậm trong vòng 3 – 5 phút đến khi hỗn hợp đồng đều.
 • Trình tự thi công chống thấm:
 • Dùng bình xịt nước làm ẩm lại bề mặt thi công, không cho đọng nước.
 • Tiến hành thi công lớp Revinex Flex FP thứ nhất bằng máy phun ( hoặc con lăn ). Luôn thi công theo một phương nhất định, để khô hoàn toàn khoảng 2 – 4 giờ. Định mức 1.5 kg/m2/lớp.
 • Khi lớp thứ nhất vừa xe khô, tiến hành thi công ngay lớp thứ hai, lớp thứ hai cũng thao tác và định mức giống lớp thứ nhất, hướng vuông góc so với lớp thứ nhất, để khô hoàn toàn.
 • Sau thi công lớp thứ hai khô khoảng 2 – 3 ngày, ta tiến hành test ngâm nước trong vòng 24h để kiểm tra vết nứt rò rỉ.
 • Cán lớp vữa xi măng M75 dày 2cm để bảo vệ lớp chống thấm không bị tác động thời tiết và các tác nhân cơ học khác( chủ đầu tư)

Ngày nay, việc thi công chống thấm tại thanh hóa cơ bản phải dựa trên sự phối hợp đồng bộ ngay từ đầu giữa các phần thiết kế, lựa chọn chủng loại vật liệu, kỹ thuật thi công, quá trình sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng công trình. Và để đạt được điều này, bạn nên lựa chọn cho công trình mình một đối tác xây dựng tin cậy.

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công chống thấm tại thanh hóa các công trình có tính chất tương tự, Thanh Phát hứa hẹn sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phương pháp chống thấm tầng hầm triệt để, hiệu quả và  tiết kiệm chi phí. Liên hệ CSKH 0243 7878 487 để được tư vấn giải pháp chống thấm miễn phí.

hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981635959
Liên hệ