Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai

Chống thấm nhà vệ sinh không phải trát lại tường?

Có nhiều nhà vệ sinh sau thời gian sử dụng đã bị hiện tượng ngấm nước vào tường. Nhưng việc cạo vữa và trát lại rất phức tạp khiến bạn ngại mà không muốn thi công. Liệu có cách nào chống thấm nhà vệ sinh không cần trát? Mà vẫn mang lại hiệu quả tốt không? Nó có được lâu dài như trát lại không?

Những băn khoăn là những điều mà rất nhiều khách hàng khi đến với chống thấm thanh hóa mong muốn tìm được thông tin.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem. Liệu cứ để lại lớp vữa cũ thì có cách nào hiệu quả để đảm bảo việc chống thấm này tốt không. Nếu nhà vệ sinh của bạn xây dựng mới.

1/ Chống thấm nhà vệ sinh không trát lại bằng bơm dung dịch thẩm thấu.

Đây là một trong những cách làm ổn định nhất. Nếu bạn không muốn trát lại tường nhà vệ sinh. Bởi bằng cách khoan những lỗ với kích thước và các góc khác nhau. Chung ta sẽ bơm những ống dung dịch dạng thẩm thấu như: CT4, Water Seal, Quick Seal…. vào bên trong.

Các dung dịch này sẽ thấm lan vào toàn bộ từ trong tường. Tạo khả năng kháng nước vững chắc bên trong.

Bên ngoài. Chúng ta có thể phun tiếp một lớp dung dịch này để tạo bề mặt chống thấm tốt nhất. Cho nhà vệ sinh được bảo vệ những tác động của nước ngay từ bề mặt.

Sau khi bạn bơm dung dịch vào bên trong tường. Tạo lớp bề mặt bằng các loại dung dịch. Có thể lựa chọn cả loại tạo bề mặt Composite. Đảm bảo nhà vệ sinh của bạn sẽ rất an toàn trong nhiều năm.

chong-tham-nha-ve-sinh-tai-thanh-hoa

Chống thấm nhà vệ sinh không phải trát lại tường

2/ Sử dụng sơn chuyên dụng cho chống thấm.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm chuyên dụng. Chắc hẳn từ trước đến nay có rất nhiều người sử dụng rồi.

Bằng cách sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng. Chúng tôi sẽ tạo ra lớp bề mặt như dạng hạt nhựa. Ngăn chặn ngay từ những tiếp xúc đầu tiên của nước với tường nhà vệ sinh. Các tinh thể nước chỉ có thể lăn trên bề mặt mà không có cơ hội thấm vào bên trong.

Lựa chọn của bạn về hãng sơn thì rất đa dạng và phong phú. Bởi hiện nay, hầu hết các hãng to nhỏ đều có các loại sơn gốc Styrene Acrylic. Đảm bảo cho mọi điểm thường xuyên tiếp xúc với nước.

Cách làm này vừa tạo ra bề mặt an toàn với nước. Vừa hỗ trợ việc trang trí cho khu nhà vệ sinh đẹp theo ý của mình.

3/ Vẫn nên trát lại tường hoặc dùng màng chống thấm nếu vữa quá nát.

Chúng tôi luôn có lời khuyên với khách hàng khi thi công chống thấm nhà vệ sinh. Nếu thấy tường đã có hiện tượng bong nát. Nên sử dụng biện pháp hữu hiệu hơn cả là bóc bỏ lớp vữa cũ và làm chống thấm bằng nhiều cách.

Với phương án cuối cùng này. Chắc hẳn không cần nói bạn cũng biết được khả năng chống thấm của nó đến mức độ nào.

Chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thực tế nhất của nhà bạn. Sau đó sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất. Và cũng cố gắng tránh việc phải bóc vữa cũ và trát lại tường nhà vệ sinh. Nếu bạn không muốn việc đó xảy ra.

Chỉ cần khi bạn muốn chống thấm dột cho bất cứ điểm nào trong nhà vệ sinh. Vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi.

hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981635959
Liên hệ