Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai

Các loại sơn chống thấm ngoài trời giúp chống thấm thuận lợi như thế nào?

Chống thấm tại thanh hóa bằng các loại sơn chống thấm ngoài trời sẽ giải quyết những nỗi lo “kinh điển” cho căn nhà của bạn khi mùa mưa đến.

Mời quý khách xem tiếp bài viết để hiểu hơn về công dụng của chúng trong việc xử lý chống thấm ngoài trời nhé!

Chống thấm thuận có hai hình thức: Chống thấm từ bên ngoài vào trong hay còn gọi là chống thấm tường ngoài và chống thấm từ trên xuống dưới tức là chống thấm trần nhà. Việc chống thấm này có thể mang lại hiệu quả khi thực hiện ngăn cản sự thâm nhập của hơi nước ẩm ướt lên bề mặt tường, sàn nhà bạn.

son-chong-tham-ngoai-troi-tai-thanh-hoa

Các loại sơn chống thấm ngoài trời giúp chống thấm thuận lợi như thế nào?

  1. Ưu điểm của chống thấm thuận

Nhắc đến chống thấm thuận ta có thể hiểu đó là bước xử lý chống thấm, dột cùng chiều tác động với hướng di chuyển của nước khi xâm nhập. Thông thường nước chảy theo chiều nào thì vật liệu chống thấm sẽ được liên kết theo chiều đó. Hiện nay, đây là phương pháp xử lý phổ biến nhất và luôn được ưu tiên cân nhắc trước.

Việc thi công chống thấm, dột bằng phương pháp “thuận chiều” được đánh giá tương đối dễ dàng bởi nó không phụ thuộc quá nhiều vào tay nghề kỹ thuật của thợ phụ trách. Bên cạnh đó, hiệu quả chống thấm tối ưu do lớp màng ngăn nước chịu áp lực nên nén chặt hơn.Hơn nữa chi phí thi công thấp và tiết kiệm.

  1. Tác dụng của các loại sơn chống thấm ngoài trời

Tính thẩm mỹ cao

Sơn chống thấm ngoài trời có khả năng kết hợp với các loại sơn ngoại thất. Vì thế, việc dùng sơn nước chống thấm phủ lên mặt tường như tấm áo bảo vệ khỏi cho công trình bị ngấm nước. Khi kết hợp cùng với màu sắc linh động của sơn màu có thể tạo nên sự hài hòa về màu sắc cho ngôi nhà.

Hiệu quả trong thi công xây dựng

Sơn chống thấm được pha trộn với tỷ lệ theo quy chuẩn mang đến chất lượng chống thấm tốt nhất. Ngoài ra,thời gian thi công sơn chống thấm rất nhanh chóng mà lại đơn giản, không cần hỗ trợ của các máy móc chuyên dụng. Đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm một khoản chi phí và thời gian thi công nhất định.

Tính kinh tế

Việc sử dụng sơn chống thấm ngay từ lúc xây dựng sẽ giúp tạo cho công trình một lớp áo bảo vệ đặc biệt hữu ích trước những ảnh xấu của thời tiết.Nhờ đó mà có thể gia tăng độ bền kết cấu công trình, hạn chế được những chi phí phát sinh tốn kém trong quá trình xử lý chống thấm khi có hiện tượng xuống cấp công trình sau này.

Tính tiện lợi

Thật dễ dàng để tìm mua các loại sơn chống thấm hiệu quả khi mà trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm thuộc các hãng khác nhau. Chế độ bảo hành chăm sóc tốt cũng giúp người dùng yên tâm hơn khi chọn lựa. Ngoài ra, thị trường còn cung cấp thêm các loại sơn chống thấm có kèm thêm tính năng chống tia cực tím, chống nóng, chống nấm mốc hay côn trùng là các tác nhân gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  1. Một số loại sơn chống thấm ngoài trời chất lượng

  • Neoproof Polyurea R

Neoproof Polyurea R là một trong những sản phẩm chống thấm ngoài trời cho sàn mái nổi trội về độ bền cơ học, khả năng chống ẩm hiệu quả. Sản phẩm còn có thể cung cấp khả năng chống gia tăng biến dạng ở cường độ cơ học rất cao.

Ngoài những đặc tính bền bỉ của sản phẩm, Neoproof Polyurea R sẽ ưu tiên giúp ngăn hơi ẩm, tăng khả năng bảo vệ kín hoàn toàn trên những bề mặt tiếp xúc ngoài trời. Đồng thời, trong quá trình thi công, chất chống thấm giúp tăng khả năng thi công hiệu quả khi kết cấu thành phần khô nhanh, kết liền các vết nứt, vừa dễ thi công lại bảo vệ chống thấm bền lâu.

  • Neoproof PU W

Trong khả năng chống thấm của mình, sản phẩm Neoproof  PU W có thể đạt hiệu quả rất tốt khi phát huy tối đa được công dụng chống ẩm, ngăn nước tuyệt đối.

Bên cạnh đó, hóa chất chống thấm sàn mái PU có gốc nước tạo thành lớp màng ngăn có thể hạn chế khả năng xuất hiện vết lỗ rỗ trên bề mặt công trình trong thời gian ninh kết của sản phẩm. Từ đó, sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời này tạo độ bền hoàn hảo cho bề mặt tiếp xúc giúp công trình nâng cao khả năng thích nghivà thân thiện hơn với môi trường.

Sản phẩm cũng mang lại độ bền cơ học cao giúp bảo vệ công trình lên tới 22 năm trong điều kiện thi công 4 lớp với lưới Neotextile.

  • Silatex Super

Khả năng chống thấm của Silatex Super khá đa dạng khi có thể chống thấm trên rất nhiều bề mặt khác nhau như: bề mặt sàn mái, sận thượng, tường đứng bằng bê tông, tấm xi măng, khảm hoặc vữa xi măng.

Tính ứng dụng của chất chống thấm cao như vậy là do những đặc tính kỹ thuật của sản phẩm đạt hiệu quả tốt trong chống thấm nước, chống thấm hơi nước, độ bền căng, chịu tải tốt… giúp cung cấp bảo vệ chống ẩm, bao phủ các vết rạn nứt, chân chim, chịu được điều kiện khắc nghiệt, duy trì khả năng đàn hồi, phản chiếu tia cực tím và tương thích với hệ thống chống thấm cũ một cách dễ dàng.

Sản phẩm có thể đạt hạn mức bảo vệ khá cao lên tới 12 năm trong điều kiện thi công với 4 lớp và lưới Neotextile.

  • Silatex Refect

Silatex Reflect có đặc tính nổi bật nhất phải kể đến đó là khả năng phản chiếu tia bức xạ mặt trời. Chính nhờ vào hiệu quả làm giảm mức hấp thụ nhiệt của các bề mặt sàn mái, bê tông, tường rào… cao mà loại sơn chống thấm ngoài trời này đã và đang thể hiện được tính hiệu quả của nó trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh khả năng tạo không gian mát mẻ vào mùa hè, giảm mức tiêu thụ năng lượng cho máy điều hòa nhiệt độ mà Silatex Reflect còn có độ che phủ khá cao, thấm hơi, ngăn ẩm tốt đúng với đặc tính của chất chống thấm.

  • Neoroof

Cung cấp lớp màng chống thấm  dẻo dai  với biến dạng căng tại điểm gãy (dày 1mm) lên tới 300%. Dòng sơn chống thấm này kết dính chặt chẽ với hầu hết chất nền xây dựng  (bê tông, kim loại, mái tôn,.. ) với cường độ bám dính 1,47Ν/mm2.

Ngoài tính năng chống thấm tuyệt vời , Neoroof còn đạt tiêu chí chống nóng vượt trội . Do có hệ số phản xạ  91,8% và tổng độ trưng cao, nó làm giảm nhiệt độ của bề mặt lộ thiên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Sơn chống thấm neoproof  cung cấp bầu không khí mát mẻ trong suốt mùa hè và giảm lượng năng lượng tiêu thụ cho máy điều hòa không khí.

Trên đây là những gợi ý thú vị về các loại sơn chống thấm ngoài trời tại thanh hóa hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách.

hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981635959
Liên hệ