Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai

Chống thấm ban công bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng

Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bảo vệ an toàn cho không gian ban công và ngôi nhà của bạn đó chính là sử dụng các loại vật liệu chống thấm gốc ximăng chất lượng.

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp không gian sống ngày càng cao, các chủ nhà lại muốn ngôi nhà của mình được tiếp xúc nhiều nhất với thiên nhiên và đất trời. Chính vì vậy mà cải tạo ban công thành một nơi thư giãn cuối mỗi ngày mệt mỏi, hoặc tạo ra một nơi thích hợp để trò chuyện với các thành viên trong gia đình là điều mà nhiều người quan tâm.

Với kinh nghiệm của chống thấm thanh hóa để có thể cải tạo ban công theo đúng thiết kế của gia chủ và bảo vệ nó được ổn định, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của ngôi nhà thì sẽ rất cần đến các loại vật liệu chống thấm gốc xi măng an toàn và hiệu quả. Vậy các loại vật liệu đó là gì, hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết ngay sau đây.

chong-tham-tai-thanh-hoa

Chống thấm ban công bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng

Tại sao phải bảo vệ ban công bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng

Dù lớn hay nhỏ thì việc sở hữu một chiếc ban công đã là một đặc quyền rồi, nhất là những ngôi nhà ống trong ngõ sâu có đường đi hẹp. Theo đó, rất nhiều hộ gia đình đã nảy ra ý tưởng cải tạo những chiếc ban công “tẻ nhạt” thành một nơi thư giãn đúng nghĩa gồm có cây cối, hoa lá, bàn, ghế uống trà,… Việc thiết kế lại ban công không những làm đẹp thêm cho kiến trúc nhà ở mà còn tạo ra không gian tán ngẫu thoáng mát cho cả gia đình.

* Xem ngay quy trình chống thấm sân thượng phổ biến nhất hiện nay

Tuy nhiên, ban công cũng giống như sàn mái hay tường nhà cần được bảo vệ bề ngoài cận thận để tránh các tác nhân đến từ môi trường trong và ngoài. Thêm vào đó, việc cải tạo ban công theo thiết kế không gian xanh lại càng tạo khả năng nhiễm ẩm, ngấm nước nhiều hơn cho bề mặt sàn hoặc tường cạnh bên. Do đó, chống thấm cho ban công là điều tất yếu nên được chú ý đến.

Một số loại vật liệu chống thấm gốc xi măng được khuyên dùng trong thi công chống thấm ban công, sênô bởi sự đa năng, khả năng thích ứng và bám dính hoàn hảo. Sản phẩm có tính chịu nước cao lại linh hoạt ứng dụng cho nhiều dạng bề mặt như: bê tông, tường xây dưới gạch ốp lát và nhiều dạng bề mặt khác.

Các loại vật liệu chống thấm gốc xi măng cho ban công, sênô

Hệ thống chống thấm gốc xi măng khá đa năng khi có thể thích ứng với nhiều hạng mục thi công đặc biệt là với ban công, sênô. Theo đó, một số loại vật liệu chống thấm gốc xi măng dưới đây sẽ là những lựa chọn thích hợp để các bạn cải tạo ban công và bảo vệ thiết kế của nó sao cho được ổn định và lâu bền.

Vật liệu chống thấm Revinex Flex FP

Revinex Flex FP được cấu tạo bởi thành phần pha trộn bao gồm: Revinex Flex là thành phần A với nước hoặc polyme thích hợp được coi như là thành phần B. Sản phẩm có khả năng kết liền các khe nứt, phủ kín và che lấp những vết hở. Nhờ vào độ bám dính hoàn hảo lên các chất nền xây dựng như: bê tông, gạch, đá…  Revinex Flex FP có thể bảo vệ công trình lâu dài và chịu được áp suất thủy tĩnh âm và dương.

Vật liệu chống thấm Revinex Flex U360

Sản phẩm Revinex Flex U360 được đặc biệt đóng gói bởi hai thành phần bao gồm: Revinex Flex 25kg và Reviex Flex U360 can nhựa 10 kg. Cũng giống như Revinex Flex FP, sản phẩm Revinex Flex U360 thích ứng tốt với bề mặt bê tông, tường xây dưới lơp gạch ốp lát và nhiều bề mặt khác. Bên cạnh đó, Flex U360  phù hợp cho hạng mục ban công  với độ đàn hồi cao , chịu tải tốt. Khả năng chống thấm cho ban công thì tuyệt vời và với sự đa năng của sản phẩm còn được thể hiện ở tính chống thấm linh hoạt cho sân thượng và những khu vực chịu nước thường xuyên như: bể bơi, phòng tắm,…

Vật liệu chống thấm Revinex Flex ES

Sản phẩm Revinex Flex ES có bộ đóng gói bao gồm: Revinex Flex 25 kg là thành phần A và Revinex Flex ES: can nhựa 12kg là thành phần B. Theo đó, tỷ lệ pha trộn tương ứng giữa hai thành phần này sẽ là 25:12. Trong lĩnh vực ứng dụng của mình, sản phẩm Revinex thích ứng chống thấm có độ đàn hồi cao trên các bề mặt lộ thiên hoặc tiếp xúc với nước thường xuyên.  Một số bề mặt mà bạn có thể ứng dụng chống thấm sản phẩm Revinex Flex ES cho công trình như: ban công, sân thượng, tường ngoài trời, bề mặt dưới lớp gạch ốp lát và các bề mặt lộ thiên khác.

Chúng tôi cam kết luôn chú trọng chất lượng cũng như đảm bảo mức giá ưu đãi nhất trên thị trường cho quý khách hàng!

hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981635959
Liên hệ